Các nguyên cứu khoa học cho thấy rằng, việc sử dụng túi nilon đựng thức ăn lâu dần sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Biết được tác nhân gây hại ấy, các cửa hàng kinh doanh thức ăn nhanh đã dần chuyển sang tự in túi giấy đựng bánh mì hamburger, sandwich… để bán cho thực khách.
Vì sao cần sử dụng túi giấy đựng bánh mỳ?
Ngày nay, ngoài việc là một ổ bánh mì ngon, rẻ ra thì điều kiện vệ sinh an toàn cũng được đặt lên hàng đầu. Nắm được yếu tố ấy, hàng trăm tiệm bán thức ăn nhanh đã ‘nhanh chân’ tìm đến các công ty ấn để đặt in túi giấy đựng bánh mì. Nhằm thu hút ánh nhìn của thực khách, và đạt được điểm vệ sinh an toàn thực phẩm.
Tất cả các loại bánh mì điều cần đến giấy gói hoặc túi để đựng bánh. Công dụng của túi giấy đựng bánh mì có rất nhiều, như dùng để hút ẩm các loại dầu mỡ,bơ trong bánh mì ra. Hoặc là dùng để để chặn các nước sốt trào ra khi ta dùng bánh mì. Thế nên công dụng của túi đựng bánh mì rất quan trọng. Khi ‘ăn’ bánh mì nếu như túi đựng bánh không cho chúng ta thuận tiện, thì độ ngon của bánh đã giảm đi một nữa.
Những điều cần biết khi in túi giấy đựng bánh mỳ
Túi giấy đựng bánh mỳ không chỉ đơn giản là để đựng sản phẩm mà còn là công cụ quảng cáo thương hiệu sản phẩm của bạn rộng rãi và nhiều khách hàng biết đến hơn. Để giảm sự ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như môi trường thì túi giấy đựng bánh mỳ được các chủ cửa hàng hoặc đơn vị sản xuất quan tâm đặc biệt.
Túi đựng bánh mỳ các loại như túi bánh mỳ có quai xách, túi không quai, bao đựng bánh mỳ…Chất liệu giấy để làm túi cũng rất đa dạng như giấy cuoches, giấy BB, giấy ofsep, giấy karap…Phần đa khách hàng in túi bánh mỳ chọn giấy bãi bằng hoặc giấy ốp ưu điểm là giá giấy rẻ, giá thành sản phẩm sẽ thấp, màu sắc in cũng đa dạng.
Nếu quý vị có nhu cầu in túi giấy đựng bánh mì hãy để xưởng in Khang Hưng Thịnh giúp doanh nghiệp bạn ghi ấn thương hiệu lên những chiếc túi giấy đựng bánh mì trao cho khách hàng, với dịch vụ in tốt nhất tại Kbang.
Mẫu túi giấy đựng bánh mỳ